Vệ sinh công nghiệp Đại quang

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY.

1/. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐẠI QUANG
2/.Người Đại diện : Ông Phạm Văn Luyện        chức vụ : Giám Đốc
ĐT: 0913 168773 / 0973 818298 –  Email; luyen.daiquangvn@gmail.com

  • Địa chỉ : 67/7 đường Nguyễn Bá Học, KP2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Văn phòng giao dịch: 07 đường Hàn Thuyên, KP5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại : 0913 168 773 - 0973 818 298
  • MST : 3603495460
  • TKGD : 228 0110757390001 . Tại ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) CHI NHÁNH ĐỒNG NAI, PHÒNG GIAO DỊCH BIÊN HÒA.
  • Website : vesinhcongnghiepdaiquang.com
  • Info@vesinhcongnghiepdaiquang.com

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÊ SINH CÔNG NGHIỆP ĐẠI QUANG được thành lập tháng 10 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên Mua bán các lọaị máy cho vệ sinh công nghiệp, các lọai hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình, nhà, xưởng, trường học, bệnh viện.., Xây dựng và sửa các công trình công nghiệp – dân dụng và xử lý côn trùng…

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề ,trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý hoạt động chuyên nghiệp công ty TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÊ SINH CÔNG NGHIỆP ĐẠI QUANG mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, tiến độ giao hàng, dịch vụ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.Uy tín, thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Đại Quang khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp, sự tận tình chu đáo, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện cho toàn bộ sản phẩm, dịch vụ.Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Đại quang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp.Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và trong tương lai luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Đại Quang . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

 

1. Công ty Đại Quang sẽ hướng tới xây dựng trở thành kênh phân phối , phục vụ các loại máy vệ sinh công nghiệp, thiết bị vệ sinh, thiết bị làm sạch, hóa chất tẩy rửa…và các dịch vụ kèm theo như : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho công trình, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…, Thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, xử lý côn trùng các loại. Tốt nhất,giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng, tiến độ.
2. Do nhu cầu phát triển thị trường kinh doanh, công ty Đại Quang đã đưa nhóm hàng , các dịch vụ này vào chiến lược kinh doanh của công ty. Với mục tiêu mở rộng thị trường, công ty có khả năng cung cấp hàng nghìn sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghệ mới nhất, chất lượng tốt nhất, cùng các dịch vụ của Công ty giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ hoàn hảo.
3. Thực hiện phân phối đa dạng các loại mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ nên Công ty Đại Quang luôn có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu tất cả các sản phẩm, dịch vụ trên website.Đến với vesinhcongnghiepdaiquang.com là bạn đang đến với thế giới thiết bị vệ sinh chính hang, chất lượng đảm bảo và các dịch vụ cạnh tranh.

THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM:

Công ty Đại Quang là nhà phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Đồng Nai và khu vực nam Bộ với các dòng máy đến từ Thái Lan, Nhật Bản, ITALY…:
– Máy hút bụi: máy hút bụi Hiclean, Fiorentini, Hiwin, Lavor, clepro,Anex..
– Máy chà sàn: máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn…
– Thiết bị làm sạch: xe đẩy, thiết bị vệ sinh sàn, thiết bị vệ sinh kính…
– Hóa chất tẩy rửa
– Thùng rác nhựa, thùng rác trang trí…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC MẶT HÀNG:

– Thiết bị vệ sinh công nghiệp nhập khẩu chính hãng.
– Độ bền cao, mẫu mã đẹp, màu sắc thân thiện và những tính năng ưu việt
– Bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp trong suốt thời gian sử dụng.
– Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng được các đối tác đánh giá cao và hài lòng
– Luôn có phụ tùng chính hãng thay thế.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY:

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn làm việc hết mình với phương châm: Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, phục vụ tận tình, nhanh chóng và chính xác.
Chúng tôi cam kết:
– Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng tốt. nhất.
– Cam kết thực hiện các dịch vụ tốt, giá cạnh tranh. – Cam kết tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng.
– Lợi ích khách hàng gắn liền với lợi ích của Công ty

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ THĂM VÀ XEM CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY ĐẠI QUANG
– Website: vesinhcongnghiepdaiquang.com.

Vệ sinh công nghiệp Đại quang

Vệ sinh công nghiệp Đại quang

Vệ sinh công nghiệp Đại quang

Vệ sinh công nghiệp Đại quang

Vệ sinh công nghiệp Đại quang
Vệ sinh công nghiệp Đại quang
1
Bạn cần hỗ trợ?