VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy ( Services plant hygiene, sanitation plants )

Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang xin giới thiệu với quý Khách Hàng dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu âu.Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế, nắm bắt tình hình để đưa ra phương án và mức giá phù hợp nhất.

Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả mà tiết kiệm thời gian. Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hình minh họa : dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất, thỏa mạn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Mang đến cho Quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, một không gian sống và làm việc thoải mái nhất.

CÁC QUY TRÌNH TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

1, Vệ sinh nhà xưởng định kỳ

- Trước khi tiến hành làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng công trình phải có: - Điện, nước, thang máy ( nếu cần) và công trình thi công đã hoàn tất 100% không còn công nhân làm việc. để đảm bảo tiến độ thi công cũng như đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất nhất. - Ta tiến hàng vệ sinh phần thô trước, dọn các xà bần sau xây dựng ra khỏi công trình. Gom sạch sẽ quét dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tập kết rác đúng nơi quy định. - Hút sạch toàn bộ bụi bám trên trần tường của công trình, lau chùi các thiết bị thô sơ trước còn dín ximang hoặc sơn nước… 

- Thu gom rác, quét rác, hút bụi - Lau sạch hệ thống tay vịnh, chà sạch các bậc cầu thang - Lau len tường, làm sạch xà bần và rác sau xây dựng - Tẩy sạc các vết ố vàng bám trên gạch, đá, các bậc cầu thang Nhà vệ sinh: - Thu gom rác, quét rác, hút bụi - Lau sạch các cánh cửa, chà sạch các len tường - Dùng máy chà sàn kết hợp hóa chất đánh sạch các vết dơ ố tren sàn - Làm sạch các bồn cầu, lababo, toilet, tường dựng - Vệ sinh sạch sẽ các vách ngăn trong và ngoài nhà vệ sinh Lau kính, Alu - Vệ sinh thô : Dùng hóa chất, dao cạo sạch keo, xilicon, bán trên khung kính

-Làm ướt kính bằng khăn ước hoặc bình xịt kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch kính, dùng dụng cụ chuyên lau sạch kính lau từ tren xuống dới - Dùng thanh gạt kính chuyen nghiệp gạt sạch các vết dơ mà quá trình lau kính làm dơ - Sau khi gạt xong lấy khăn khô lau lại những góc cạnh mà quá trình gạt không tới

- Làm sạch từng hàng kính từ trên xuống dưới từ phải qua trái hoặc ngược lại. Vệ sinh sàn: - Quét dọn, thu gom rác và dùng máy hút bụi hút sạch các bụi bẩn trên mặt sàn.

- Dùng máy chà sàn đơn ( mâm chà cứng, mâm gắn bad ), kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch các vết dơ bẩn bám trên mặt sàn, sự cọ xát của bàn chảy làm sạch các dừng len, chỉ, rong bán lâu ngày.

2. Các quy trình vệ sinh nhà xưởngđịnh kỳ : ( 6 tháng 12 tháng hoặc 1 năm )

Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy định kỳ sẽ đưa lại cho quý Khách hàng một môi trường làm việc trong lành, thoải mái, tạo năng suất làm việc cũng như sáng tạo trong công việc và đưa lại giá trị tinh thần , sức khỏe và thẩm mỹ Vệ sinh nhà xưởng gồm có : Khu vực văn phòng, lối ào, khu vực tiếp tân, hành lang, phòng họp, nhà vệ sinh, hệ thóng máng đèn,… Khu vực nhà kho, xưởng : khu vực xuất hàng, phòng mẫu, hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm, khu đặc biệt,… Vệ sinh khu ngoại cảnh : khu vực vành đai xum quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe,… Khu vực sản xuất : lối đi giữa các dây chuyền, nhà vệ sinh nhân viên, khu vực thay đồ, hệ thống thông gió,…

 

Hình minh họa : vệ sinh nha xuong, nhà máy

Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Công ty Công Nghiệp Sài Gòn thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang đã thực hiện Tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, ….

Liên Hệ Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐẠI QUANG

 Địa chỉ: 67/7 Nguyễn Thái Học, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa

 Hotline: 0913 168 773 - 0973 818 298

 Email: luyen.daiquangvn@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ Dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI
VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Tin Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?