GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA TẠI BIÊN HÒA

Vì sao bạn nên thường xuyên giặt ghế sofa, ghế văn phòng ?

Ghế sofa là môi trường rất dễ phát triển của các loại vi khuẩn, các loại nấm ký sinh có hại cho sức khỏe của bạn, vì vậy giặt ghế sofa thường xuyên sẽ giúp chúng ta có một môi trường sạch sẽ, ngăn ngừa các loại vi khuẩn có hại, mang đến cho bạn một môi trường sống và làm việc trong sạch.


Bao lâu thì bạn nên giặt ghế sofa ?

Thời gian cần giặt ghế sofa tùy thuộc vào chất liệu của sofa và vị trí đặt ghế sofa, tốt nhất bạn nên giặt ghế sofa đình kỳ để bảo đảm môi trường vệ sinh cho văn phòng và gia đình của bạn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi?

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Vệ Sinh Công Nghiệp Đại Quang chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp cho văn phòng, gia đình, quán cafe… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất, sạch nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ghế sofa, dịch vụ vệ sinh chúng tôi đã và đang thực hiện hàng trăm hợp đồng giặt ghế sofa lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi.

Dịch vụ giặt ghế sofa với qui trình giặt kết hợp với hóa chất tẩy rữa chuyên dùng cho từng loại vải, da, chúng tôi không những làm sạch bề mặt dơ do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy sạch những vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, nước tương, trà, thức ăn, thức uống v.V…

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐẠI QUANG 
Điện thoại : (0251) 2814221 Fax : (0251) 2814231
Hotline: 0913168773 Mr Luyện; 0916295839 Mr Quang
Mail: luyen.daiquangvn@gmail.com – Website: vesinhcongnghiepdaiquang.com

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.

GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.
GIẶT THẢM, GHẾ SOFA.

Tin Khác

1
Bạn cần hỗ trợ?